Đóng
677

Dù hiểu con bị bệnh nặng nhưng chị Hồng không biết lấy đâu ra tiền để chữa cho Anh Thư.

Hoàn cảnh gia đình

Trần Anh Thư sinh ngày 21/01/2016 là con của chị Trần Thị Hồng, ngụ tại Diễn Hùng, Diễn Châu, Nghệ An.

tran-anh-thu-3.
Gia đình em Trần Anh Thư

Do biến cố gia đình nên chị Hồng quyết định làm mẹ đơn thân, nên Anh Thư chào đời thiếu tình thương của ba. Hoàn cảnh kinh tế khó khăn, lại neo đơn, chị Hồng phải ra ngoài đi làm khi con gái mới hơn 1 tháng tuổi, bươn chải làm ngày làm đêm nhưng thu nhập vẫn không đủ lo cho hai mẹ con.

tran-anh-thu-01b.
Đơn xin xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Thư

Hồ sơ bệnh án

Anh Thư phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh trong lần đi tiêm phòng lao ở Trạm y tế xã. Do hoàn cảnh quá nghèo khó, mặc dù hiểu con bị bệnh nặng nhưng chị Hồng không biết lấy đâu ra một số tiền lớn để chữa cho Anh Thư.

nguyen-anh-thu-02.
Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Thư

Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất lỗ lớn, Tăng áp phổi.

nguyen-anh-thu-03.
Giấy hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Anh Thư được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 53.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 5%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Anh Thư thực hiện ca phẫu thuật là 50.350.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

nguyen-anh-thu-04.
Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Thư gửi các tổ chức xã hội

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Anh Thư được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ