Đóng
909

Hoàn cảnh gia đình

Trần Thị Minh Thảo sinh ngày 24/10/2011 là con của anh Trần Quý và chị Nguyễn Thị Thủy, ngụ tại Đại Minh, Đại Lộc, Quảng Nam.

tran-thi-minh-thao-2.
Gia đình em Minh Thảo

Gia đình em có 4 thành viên, đang sống trong căn nhà nhỏ cấp 4 tại Thôn Đông Gia, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Anh Quý làm nghề nông, nhưng chỉ đi làm thuê lại cho người ta vì không có đất canh tác, thu nhập chưa tới 100.000đ/ngày.

tran-thi-minh-thao-01.
Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của anh Quý – cha em Thảo

Hồ sơ bệnh án

Minh Thảo phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh trong lần đi tiêm ngừa khi em được 2 tháng tuổi. Cũng như nhiều ca bệnh khác, ảnh hưởng từ căn bệnh tim làm cho Thảo thường xuyên bị ho, sốt cao liên tục, viêm phổi và nhịp tim nhanh.

tran-thi-minh-thao-02.
Kết quả siêu âm cho thấy em Thảo bị Thông liên thất phần màng

Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất, Tăng áp phổi nặng. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

tran-thi-minh-thao-03.
Giấy hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 70 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Minh Thảo được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 70.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 30%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 45%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Minh Thảo thực hiện ca phẫu thuật là 17.500.000đ.

tran-thi-minh-thao-04.
Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Thảo gửi Quỹ Hiểu về trái tim

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Minh Thảo được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ